Chính sách thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp địa chỉ trụ sở của Baobitht.com tại địa chỉ: Số18C ngách 91 ngõ 508 Đường Láng, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội để mua hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng, khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Thông tin chuyn khon:  Chi tiết liên trực tiếp qua Hotline nhân viên chốt đơn hàng và nhận thông tin thanh toán chuyển khoản.

Lưu ý Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và số điện thoại đặt hàng. Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách. Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.