Chính sách đổi trả sản phẩm

Với mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm Bao bì THT áp dụng chính sách đổi hàng khi người tiêu dùng mua sản phẩm như sau:

Cách thức hoàn trả. Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách có quyền trả hàng ngay lập tức.

Nếu không có bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng nhận hàng và ký vào biên bản nhận hàng. Sau khi kí vào biên bản này, công ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này

Trường hợp khách được trả hàng: Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng; Sản phẩm bị lỗi do nhà bán hoặc lỗi hình thức ( rách, tụt quai, không kéo khoá được) mà khách hàng không thể chấp nhận

Thời gian hoàn trả: Ngay sau khi giao hàng và khách hàng chưa kí vào biên bản nhận hàng

Thời gian khách được nhận tiền hoàn trả: Baobitht.com chỉ nhận tiền sau khi khách hàng ký vào biên bản nhận hàng.Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng đã chuyển khoản trước: chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được hàng trả về.

Chi phí cho việc hoàn trả: BaobiTHT sẽ chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc hoàn trả lại hàng của khách hàng.